DC Chess Eaglemoss 61 Booster Gold (White Pawn)

Write a review
egldcchs-61-1-1-1-2-1-1-1-1-1-1
$15.00
$14.90
คุณทำการบันทึก: $0.10
ความพร้อมใช้งาน: 1 รายการสินค้า
30 days
+
Add to Wishlist เปรียบเทียบ
ตุ๊กตาเรซิ่น กรุณาสอบถามผู้ขายสำหรับนิตยสาร
Comicshop
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
BrandEaglemoss Manufactured inGreat Britain

นิตยสารตามต้องการฟรีถ้าเรามี จัดส่งพร้อมกล่องเดิมเสมอ
Booster Gold (Michael Jon Carter) เป็นซูเปอร์ฮีโร่สวมบทบาทที่ปรากฏในหนังสือการ์ตูนอเมริกันที่ตีพิมพ์โดย DC Comics สร้างโดย Dan Jurgens ตัวละครปรากฏตัวครั้งแรกในบูสเตอร์โกลด์ # 1 (กุมภาพันธ์ 2529) และเป็นสมาชิกของ Justice League

ในตอนแรกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นเรือสำราญที่กำลังมองหาสง่าราศีจากอนาคตโดยใช้ความรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งอนาคตเพื่อแสดงถึงความกล้าหาญในการเผยแพร่ชื่อเสียง ผู้พัฒนาสนับสนุนตลอดประวัติศาสตร์การตีพิมพ์ของเขาและผ่านโศกนาฏกรรมส่วนตัวที่จะกลายเป็นฮีโร่ตัวจริงที่ชั่งน้ำหนักโดยชื่อเสียงที่เขาสร้างขึ้นเพื่อตัวเขาเอง

บูสเตอร์โกลด์ปรากฏตัวครั้งแรกในบูสเตอร์โกลด์ # 1 (กุมภาพันธ์ 2529), [3] เป็นตัวละครใหม่ที่มีความหมายตัวแรกที่นำเข้าสู่ความต่อเนื่องของจักรวาลจักรวาลหลังจากวิกฤตบนโลกไม่มีที่สิ้นสุด ในปีหน้าเขาเริ่มปรากฏตัวเป็นประจำในซีรีส์ Justice League ที่เหลือสมาชิกในทีมจนกระทั่งกลุ่มได้ยกเลิกในปี 1996 เขาและอดีต Leaguers ก็ปรากฏตัวในฐานะ ผลสืบเนื่องจำแนก "ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันไม่ใช่ความยุติธรรมลีก"

ที่ 16 มีนาคม 2550 ที่พ่อมดโลกลอสแองเจลิสแดน DiDio ประกาศใหม่อย่างต่อเนื่องชื่อใหม่ทั้งหมด - ทองบูสเตอร์ซึ่งต่อมาได้รับการตีพิมพ์เป็นเพียงทองคำ Booster ซีรีส์ดังต่อไปนี้เหตุการณ์ 52 และร่วมเขียนโดยเจฟฟ์จอห์นส์และเจฟแคทซ์ร่วมกับศิลปะโดยผู้สร้าง Jurgens และนอร์มแร็พมันด์ [4] [5] ซีรีส์นี้มุ่งเน้นไปที่การเดินทางข้ามเวลาลับของ Booster Gold ภายใน DC Universe [6] ซีรีส์นี้ยังมี Rip Hunter, Skeets และบรรพบุรุษของผู้สนับสนุน Daniel Carter และ Rose Levin ในฐานะตัวละครที่สนับสนุน สโลแกนของซีรีส์คือ: "ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน!" [7] Katz และ Johns ออกจากหนังสือหลังจาก 12 ฉบับ (# 1-10, # 0 และฉบับหนึ่งล้านเล่ม) Jurgens และ Rapmund พักอยู่ Jurgens สันนิษฐานว่าเขียนหน้าที่ต่อไปนี้สี่ประเด็นโดยแขกชัคดิกซันและริก Remender


Brand
Eaglemoss
Manufactured in
Great Britain
Find similar

No reviews found