ดอกไม้ปลุก (30 * 40 ซม.)

cczvc
$54.00
30 days
+
Add to Wishlist เปรียบเทียบ
สั่งทำ
Thaimade
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
Find similar
Manufactured inThailand

ภาพวาดสีน้ำมันเขียนด้วยไม้พายโดยเกษรลาดนุตศิลปินชาวไทยผู้มากความสามารถ

ภาพ: ตื่นขึ้นมาพร้อมกับแสงสีน้ำเงินยามเช้าและเห็นช่อดอกโบตั๋นสีขาวน่ารักที่มอบให้โดยใครบางคนที่สำคัญและเป็นที่รักของหัวใจ ... ความรู้สึกนี้เป็นสิ่งที่ควรหวงแหนและแบ่งปัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ศิลปินทำโดยการเขียนภาพวาดที่มีเสน่ห์นี้

งานนี้มีชีวิตชีวามากจนผู้ชมแทบจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกไม้อันอ่อนโยนและความนุ่มนวลของกลีบดอกโบตั๋น แสงสีจาง ๆ ของเช้าตรู่แสดงผ่านเฉดสีฟ้าและเขียวเข้มและโทนสีเบจเล็กน้อยของดอกไม้

จุดแข็ง:

  • มันดูงดงาม
  • ทักทายคุณด้วยความรักและความอ่อนโยนทุกเช้า
  • เพิ่มเลเยอร์สไตล์และสีสันใหม่ทั้งหมดให้กับการออกแบบภายในของคุณ

ภาพวาดสั่งทำซึ่งใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ ผลงานเหล่านี้เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังนั้นจึงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพถ่าย

เกี่ยวกับศิลปิน:

เกสรลัดเกิดที่เชียงใหม่เมืองในประเทศไทยที่รู้จักกันดีในเรื่องของทิวทัศน์ที่งดงาม ตั้งแต่อายุยังน้อยเธอได้รับการยกย่องในความสามารถทางศิลปะที่สดใสและความหลงใหลในการวาดภาพ ในปี 2548 เธอศึกษาต่อด้านศิลปะที่คณะศิลปกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ

สำหรับผลงานของเธอ Kerson แสวงหาแรงบันดาลใจจากสวนดอกไม้ของเธอซึ่งเธอใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเขียนผลงานชิ้นเอกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่งดงาม ภาพวาดสีน้ำมันของเธอที่สร้างสมดุลบนเส้นบาง ๆ ระหว่างความฝันและความจริงนั้นเต็มไปด้วยความรักและความสุข เธอยื่นมือเข้ามาในหัวใจของเราด้วยแสงที่นุ่มนวลไม่สร้างความรำคาญและสีสันที่สงบเงียบของธรรมชาติที่กำลังเบ่งบาน ความรู้สึกของความสามัคคีและความอ่อนโยนที่สื่อออกมาจากผลงานของเธอดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะทั่วโลก

Manufactured in
Thailand
Find similar

No reviews found