DC Chess Eaglemoss 47 ฆาตกรอำมหิตชาวอังคาร - ใหม่แผลพุพองที่ปิดสนิท

egldcchs_47-2
$24.90
ไม่มีสินค้าในสต็อค
30 days
ตุ๊กตาเรซิ่น กรุณาสอบถามผู้ขายสำหรับนิตยสาร
Comicshop
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
BrandEaglemoss Manufactured inGreat Britain

อังคารฆาตกรอำมหิต (J'onn J'onzz) ออกมาในเรื่อง "การทดลองที่แปลกประหลาดของดร. Erdel" ออกมาในการ์ตูนนักสืบ # 225 (พ.ย. 2498) เขียนโดยโจเซฟ Samachson และแสดงโดยโจ Certa [หมายเหตุ 1] ตัวละครเป็นมนุษย์ต่างดาวสีเขียวผิวนอกจากดาวอังคารซึ่งถูกดึงไปยังโลกโดยลำแสง teleportation ทดลองที่สร้างขึ้นโดยดร. ซาอูลเออร์เดล ดาวอังคารบอกกับ Erdel ว่าเขามาจากไหนและบอกว่าการส่งเขากลับจะต้องเปลี่ยนแผนการคิดของสมองคอมพิวเตอร์ การเผชิญหน้ากับการฆ่าดร. เออร์เดลทำให้ใบไม้ของเจนิซกลับบ้านไม่ได้ ตัวละครตัดสินใจที่จะต่อสู้กับอาชญากรรมในขณะที่รอเทคโนโลยีของดาวอังคารเพื่อก้าวสู่เวทีที่จะช่วยชีวิตเขาได้ ด้วยเหตุนี้เขาจึงรับเอาเอกลักษณ์ของจอห์นโจนส์นักสืบในมิดเดิลทาวน์สวมสหรัฐอเมริกา [2]

ในช่วงเวลานี้ตัวละครและ backstory ของเขาแตกต่างกันไปเล็กน้อยและบางวิธีที่สำคัญจากการรักษาที่ทันสมัย ประการแรกเช่นเดียวกับคู่ของเขา Silver Age Superman ช่วงพลังของ J'onzz นั้นถูกกำหนดไว้อย่างไม่ดีนักและพลังของเขาก็ขยายตัวเมื่อเวลาผ่านไปตามแผนการที่ต้องการ การเพิ่มความสามารถล่วงหน้า (นักสืบการ์ตูน # 226) เป็นไปอย่างรวดเร็วตามด้วยกระแสจิตและการบิน [3] [4] "ปรมาณูวิสัยทัศน์", ซุปเปอร์ - ได้ยิน [5] และพลังอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ความอ่อนแอตามประเพณีของเขาในการยิงก็เป็นที่ประจักษ์เมื่อเขาอยู่ในร่างของชาวอังคาร

ความแตกต่างที่สำคัญยิ่งกว่าคือในเวอร์ชั่นของเขานี้ไม่มีข้อเสนอแนะว่าดาวอังคารเป็นดาวเคราะห์ที่ตายแล้วหรือตัวละครนั้นเป็นคนสุดท้ายของเขา นิทานหลายเรื่องในเวลานั้นไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีบนดาวอังคารหรือการปรากฏตัวของตัวละครดาวอังคารอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่นการ์ตูนนักสืบ # 236 (ตุลาคม 2499) ลักษณะการติดต่อกับดาวเคราะห์ดาวอังคารและพ่อแม่ของเขา

Brand
Eaglemoss
Manufactured in
Great Britain
Find similar

No reviews found