DC Chess Eaglemoss 58 Cyborg White ROOK

Write a review
egldcchs_58
$15.00
$14.90
คุณทำการบันทึก: $0.10
ไม่มีสินค้าในสต็อค
30 days
ตุ๊กตาเรซิ่น กรุณาสอบถามผู้ขายสำหรับนิตยสาร
Comicshop
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
BrandEaglemoss Manufactured inGreat Britain

นิตยสารตามต้องการฟรีถ้าเรามี จัดส่งพร้อมกล่องเดิมเสมอ
วิกเตอร์สโตนเป็นลูกชายของสิลาสสโตนและเอลินอร์สโตนนักวิทยาศาสตร์ที่ใช้เขาเป็นแบบทดสอบสำหรับโครงการเสริมสร้างสติปัญญาที่หลากหลาย ในขณะที่การรักษาเหล่านี้ประสบความสำเร็จในที่สุดและ IQ ของวิกเตอร์จะเพิ่มขึ้นในระดับอัจฉริยะเขาก็เริ่มที่จะส่งการรักษาอีกครั้ง

วิกเตอร์นัดเป็นเพื่อนกับรอนอีเวอส์ส์ผู้ที่อายุน้อยซึ่งนำเขาไปสู่ปัญหากับกฎหมาย นี่คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ที่วิกเตอร์มุ่งมั่นเพื่อความเป็นอิสระมีส่วนร่วมในการแสวงหาความรู้ที่พ่อแม่ไม่ชอบเช่นการแข่งขันกีฬาและการละทิ้งการศึกษาของเขา การที่วิคเตอร์ร่วมมือกับอาชญากรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะพาเขาไปสู่เส้นทางที่มืดซึ่งเขาได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง แต่เขาก็ยังมีชีวิตที่ "ปกติ" ซึ่งเขาสามารถตัดสินใจได้เอง อย่างไรก็ตามเส้นทางที่กบฏนี้ไม่ได้ฝังมโนธรรมของวิคเตอร์เพราะเขาปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในแผนการอันยิ่งใหญ่ของเอเวอร์สเกี่ยวกับการก่อการร้ายที่มีสาเหตุมาจากเชื้อชาติ

สถานการณ์ของวิกเตอร์เปลี่ยนไปอย่างรุนแรงเมื่อเขาไปเยี่ยมห้องแลปของพ่อแม่ซึ่งทำการทดลองในการเข้าถึงระหว่างมิติ ในช่วงเวลาที่เขาเข้ามาสิ่งมีชีวิตชนิดเจลาตินที่ก้าวร้าวนั้นถูกดึงเข้ามาโดยไม่ตั้งใจและแม่ของวิคเตอร์ก็ถูกฆ่าโดยมัน จากนั้นมันก็หันไปหาผู้ชนะและเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการโจมตีก่อนที่พ่อของเขาจะสามารถส่งมันกลับไปยังมิติเดิม

เมื่อภรรยาของเขาตายและลูกชายของเขาถูกทำให้หมดสติหมดสติและใกล้จะตายจากเหตุการณ์สิลาสถูกผลักดันให้ใช้ประโยชน์จากการวิจัยด้านการแพทย์เทียมที่เขาสามารถเข้าถึงได้เพื่อรักษาผู้ชนะเลิศ แต่น่าเสียดายที่วิกเตอร์ฟื้นความรู้สึกตัวหลังจากมีการติดตั้งแขนขาเทียมและการปลูกถ่ายในร่างกายโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเขา วิกเตอร์รู้สึกตกใจกับการค้นพบชิ้นส่วนโลหะซึ่งส่วนใหญ่อยู่ทางด้านซ้ายของศีรษะและใบหน้าของเขาและโหมกระหน่ำว่าเขาจะตายมากกว่าจะเป็นเหยื่อของกิจวัตรของพ่อ

Brand
Eaglemoss
Manufactured in
Great Britain
Find similar

No reviews found