DC Chess Eaglemoss 66 Starfire (จำนำสีขาว)

Write a review
egldcchs-66
$15.00
$14.90
คุณทำการบันทึก: $0.10
ไม่มีสินค้าในสต็อค
30 days
ตุ๊กตาเรซิ่น กรุณาสอบถามผู้ขายสำหรับนิตยสาร
Comicshop
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
BrandEaglemoss Manufactured inGreat Britain

นิตยสารตามต้องการฟรีถ้าเรามี จัดส่งพร้อมกล่องเดิมเสมอ
Koriand'r ชื่อที่ได้รับจาก Starfire เป็นเจ้าหญิงแห่ง Tamaran ดาวเคราะห์ในระบบ Vega และอยู่ในแนวเดียวกับการปกครองโลกในฐานะราชินี Komand'r (หรือเรียกอีกอย่างว่า Blackfire) พี่สาวของเธอได้พัฒนาการแข่งขันที่รุนแรงกับเธอหลังจากประสบกับโรคร้ายในวัยเด็กที่ปล้นความสามารถของเธอในการควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้เธอบินและโดยการขยายสิทธิ์ของเธอ ราชบัลลังก์ การแข่งขันครั้งนี้ยังดำเนินต่อไปและทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อพี่น้องถูกส่งไปฝึกนักรบกับ Warlords of Okaara สิ่งต่าง ๆ มาถึงหัวในระหว่างการซ้อมซ้อมซึ่ง Komand'r พยายามฆ่าน้องสาวของเธอ เป็นผลให้ Komand'r ถูกไล่ออกจากโรงเรียนและเธอสาบานว่าจะแก้แค้น

การแก้แค้นนั้นเกิดขึ้นในแผนการที่ Komand'r ทรยศต่อโลกของเธอโดยการให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการป้องกันของ Tamaran ให้กับศัตรูของพวกเขา Citadel พวกเขาเอาชนะทามารันได้อย่างง่ายดายและเงื่อนไขการยอมจำนนรวมถึงการตกเป็นทาสของ Koriand'r ซึ่งไม่เคยได้รับอนุญาตให้กลับมาเนื่องจากนั่นหมายความว่าป้อมปราการจะทำลายล้างโลกเพื่อยกเลิกสนธิสัญญา สำหรับความสยองขวัญของเธอ Koriand'r ได้เรียนรู้ว่า Komand'r เป็นนายของเธอ พี่สาวของเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเป็นทาสที่น่ากลัว เมื่อ Koriand'r ฆ่าหนึ่งในผู้จับกุมของเธอ Komand'r ตัดสินใจลงโทษเธอ แต่น้องสาวถูกโจมตีและถูกจับโดย Psions กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ต่างด้าวที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหา ในขณะที่ทำการทดลองอย่างร้ายแรงกับพี่สาวน้องสาว Psion ถูกโจมตีโดยกองกำลังของ Komand'r Koriand'r หลุดพ้นจากการใช้ starbolts ที่พัฒนาขึ้นใหม่ของเธอการทำลายล้างของพลังงานอัลตราไวโอเลตซึ่งเป็นผลมาจากการทดลอง เธอปลดปล่อย Komand'r ซึ่งยังคงดูดซับพลังงานอัลตราไวโอเลตในปริมาณที่มากขึ้น ห่างไกลจากความกตัญญู Komand'r โจมตีน้องสาวของเธอด้วยพลังที่รุนแรงกว่าเดิม

Koriand'r หนีโดยการขโมยยานอวกาศเพื่อหนีไปยังโลกที่ใกล้ที่สุด Earth ซึ่งเธอพบกับ Robin คนแรกและเพื่อนร่วมชาติของเขา เธอเข้าร่วมกับพวกเขาในการก่อตั้ง Teen Titans เธอกลายเป็นสมาชิกรุ่นบุกเบิกของทีมนี้และยังคงเป็นสมาชิกมานานหลายปีหางานเป็นนางแบบมืออาชีพโดยใช้ชื่อ Kory Anders

Brand
Eaglemoss
Manufactured in
Great Britain
Find similar

No reviews found