เจ้าหญิงนิทรา (60 * 60 ซม.)

XY-41906
$149.00
30 days
ใช้ราคาแบบคะแนน: 4470 คะแนน
+
Add to Wishlist เปรียบเทียบ

สั่งทำ

Thaimade
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
Find similar
Manufactured inThailand

นี่คือภาพวาดสีน้ำมันที่เขียนด้วยไม้พายโดยเกษรลาดนัดศิลปินชาวไทยผู้มากความสามารถ

ภาพ: พุ่มไม้ดอกที่มีรายละเอียดมากมายพาดผ่านรั้วไม้เหมือนเด็กสาวที่ง่วงนอนกำลังชื่นชมภาพสะท้อนของเธอในน้ำทะเลใสของแม่น้ำ พุ่มไม้ที่เบ่งบานแผ่กิ่งก้านสีดอกกุหลาบไปยังลำธารกลีบดอกสีชมพูอ่อนลอยอยู่บนผืนน้ำสีฟ้านิ่ง หญ้าสีเขียวที่เติบโตบริเวณริมแม่น้ำและต้นไม้ที่ปกคลุมไปด้วยหมอกเป็นฉากหลังช่วยเสริมภูมิทัศน์ในฝันนี้

ศิลปินสามารถเก็บภาพบรรยากาศอันเงียบสงบของเช้าตรู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยื่นมือออกไปสัมผัสความเย็นและความเปียกชื้นของน้ำค้างบนพื้นหญ้าใต้ปลายนิ้วของคุณ

จุดเด่นของไอเทม:

  • มันดูงดงาม
  • นำความสงบและความสงบของความงามของเช้านี้มาสู่หัวใจของผู้ชม
  • เพิ่มเลเยอร์สไตล์และสีสันใหม่ทั้งหมดให้กับการออกแบบภายในของคุณ

ภาพวาดสั่งทำซึ่งใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ ผลงานเหล่านี้เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังนั้นจึงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพถ่าย

เกี่ยวกับศิลปิน:

เกสรลัดเกิดที่เชียงใหม่เมืองในประเทศไทยที่รู้จักกันดีในเรื่องของทิวทัศน์ที่งดงาม ตั้งแต่อายุยังน้อยเธอได้รับการยกย่องในความสามารถทางศิลปะที่สดใสและความหลงใหลในการวาดภาพ ในปี 2548 เธอศึกษาต่อด้านศิลปะที่คณะศิลปกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ

สำหรับผลงานของเธอ Kerson แสวงหาแรงบันดาลใจจากสวนดอกไม้ของเธอซึ่งเธอใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเขียนผลงานชิ้นเอกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่งดงาม ภาพวาดสีน้ำมันของเธอที่สร้างสมดุลบนเส้นบาง ๆ ระหว่างความฝันและความจริงนั้นเต็มไปด้วยความรักและความสุข เธอยื่นมือเข้ามาในหัวใจของเราด้วยแสงที่นุ่มนวลไม่สร้างความรำคาญและสีสันที่สงบเงียบของธรรมชาติที่กำลังเบ่งบาน ความรู้สึกของความสามัคคีและความอ่อนโยนที่สื่อออกมาจากผลงานของเธอดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะทั่วโลก

Manufactured in
Thailand
Find similar

No reviews found