ฉันไม่ใช่ไก่ แต่น่าเสียดาย (ภาพวาดอะคริลิก)

Write a review
yibef
$114.00
30 days
+
Add to Wishlist เปรียบเทียบ
สั่งทำ
Thaimade
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
Manufactured inThailand

ภาพวาดสีอะครีลิกคู่ไก่กับลูกไก่ตัวน้อยที่เขียนบนผืนผ้าใบเป็นผลงานฝีแปรงของกฤษ ณ ชัยศรีพิลาศิลปินชาวไทยที่มีชื่อเสียง

ภาพ: ไก่และแม่ไก่นั่งอยู่บนกองข้าวโพดมองหน้ากันอย่างอ่อนโยนและลูกไก่สีเหลืองขนปุยสี่ตัวอยู่ข้างๆ ด้านหน้าผู้ชมยังเห็นดอกแอปเปิ้ลสีขาวสี่ดอกซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักความสงบสุขและความอุดมสมบูรณ์ การพูดซ้ำ ๆ ของเลข 4 ทำให้เรานึกถึงคำพูดที่มีชื่อเสียง: "เด็ก ๆ คือดอกไม้แห่งชีวิต"

ภาพวาดสื่อถึงบรรยากาศครอบครัวที่อบอุ่นของชีวิตในฟาร์มที่เงียบสงบ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะดูดีที่แขวนอยู่เหนือโต๊ะในครัวของใครบางคน

แต่ทำไมจิตรกรจึงเลือกไก่ในบรรดาสัตว์ทั้งหมด? อาจเป็นเพราะมันเป็นสัญลักษณ์ของความรักของมารดาในอุดมคติใช่ไหม? คุณคิดอย่างไร?

จุดแข็ง:

  • สร้างความทรงจำเกี่ยวกับความอบอุ่นและความรักในครอบครัว
  • เป็นสัญลักษณ์ของความรักของผู้ปกครองและความอุดมสมบูรณ์
  • เพิ่มเลเยอร์สไตล์และสีสันใหม่ทั้งหมดให้กับการออกแบบภายในของคุณ

ภาพวาดสั่งทำซึ่งใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ ผลงานเหล่านี้เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังนั้นจึงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพถ่าย

เกี่ยวกับศิลปิน:

กฤษ ณ ชัยศรีพิลาใช้ชีวิตในวัยเด็กและวัยรุ่นในเมืองปายในประเทศไทยซึ่งมีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นเนื่องจากมีธรรมชาติที่สวยงามและกลิ่นอายแบบฮิปปี้ ในขณะที่ครอบครัวของเขาไม่เห็นด้วยกับความรักในการวาดภาพเขาก็ยังคงเข้าสู่วงการศิลปะไทยผ่านการศึกษาด้วยตนเองด้วยความสามารถและความอุตสาหะเพียงอย่างเดียวของเขาเอง

เมื่ออายุ 21 ปีเขาย้ายมากรุงเทพฯเพื่อไล่ตามความปรารถนาของเขาต่อไป ผลงานศิลปะของเขาได้รับการชื่นชมและได้รับคัดเลือกให้จัดแสดงในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของไทย

ภาพวาดสีอะครีลิกของกฤษ ณ ชัยมีความเฉียบคมเต็มไปด้วยความเฉียบแหลมและการประชดประชัน ความอบอุ่นและความสนุกสนานที่พวกเขาเล็ดลอดออกมาสามารถดึงรอยยิ้มบนใบหน้าของผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะได้

Manufactured in
Thailand
Find similar

No reviews found