DC Chess Eaglemoss 38 Lex Luthor กษัตริย์ดำ

egldcchs_38
$16.90
ความพร้อมใช้งาน: 1 รายการสินค้า
30 days
+
Add to Wishlist เปรียบเทียบ
ตุ๊กตาเรซิ่น กรุณาสอบถามผู้ขายสำหรับนิตยสาร
Comicshop
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
BrandEaglemoss Manufactured inGreat Britain

นิตยสารตามต้องการฟรีถ้าเรามี จัดส่งพร้อมกล่องเดิมเสมอ
อเล็กซานเดอร์โจเซฟ "ไฟแนนเชี่ยล" ลูเธอร์ (/ ˈluːθər /) คือสวม supervillain ปรากฏในสิ่งพิมพ์โดยสำนักพิมพ์การ์ตูนดีซี ตัวละครถูกสร้างโดย Jerry Siegel และ Joe Shuster ไฟแนนเชี่ยลลูเธอร์ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนฉบับที่ 23 (ปกวันที่: เมษายน 2483) [1] เขาอดทนตั้งแต่เป็นศัตรูของแห่งส [1]

ในขั้นต้นได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะนักวิทยาศาสตร์บ้าที่แผนการของซูเปอร์แมนจะทำลายภาพของไฟแนนเชี่ยลได้พัฒนามาหลายปีและลักษณะของเขานั้นลึกซึ้งขึ้น ในเรื่องร่วมสมัย Lex ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาอำนาจทางธุรกิจชาวอเมริกันผู้มั่งคั่งและบ้าคลั่งวิศวกรผู้ชำนาญการผู้ใจบุญไปยังเมือง Metropolis และเป็นหนึ่งในคนที่ฉลาดที่สุดในโลก บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงเขาเป็นเจ้าของกลุ่ม บริษัท ที่ชื่อว่า LexCorp เขามีความตั้งใจที่จะกำจัดโลกของมนุษย์ต่างดาวแห่งสซึ่งไฟแนนเชี่ยลลูเธอร์ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อแผนการของเขาและเป็นภัยคุกคามต่อการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ [2] ทำให้สถานะสูงในฐานะ supervillain อย่างไรก็ดีเขามักจะเข้ามาขัดแย้งกับแบทแมนและฮีโร่คนอื่น ๆ ในจักรวาลดีซี [3]

ตัวละครนั้นมีพลังอำนาจไม่พอหรือมีเอกลักษณ์สองอย่างและมักจะปรากฏขึ้นด้วยหัวล้าน [3] เขาสวมชุดวอร์มของเขาเป็นระยะ ๆ ชุดต่อสู้สุดไฮเทคทำให้เขามีความแข็งแกร่งเพิ่มเที่ยวบินอาวุธขั้นสูงและความสามารถอื่น ๆ [4] ตัวละครถูกนำมาใช้เป็นสันโดษโหดร้าย แต่ในช่วงยุคใหม่เขาได้รับการ reimagined โดยนักเขียนเป็นนักอุตสาหกรรมคดเคี้ยวสูงโปรไฟล์ที่ได้สร้างบทบาทสาธารณะของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงความสงสัยและการจับกุม เขาเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการทำบุญบริจาคเงินจำนวนมหาศาลให้กับมหานครในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการระดมทุนจากสวนสาธารณะมูลนิธิและองค์กรการกุศล

Brand
Eaglemoss
Manufactured in
Great Britain
Find similar

No reviews found