DC Chess Eaglemoss 63 Zod (อัศวินดำ)

Write a review
egldcchs_63
$16.90
ไม่มีสินค้าในสต็อค
30 days
ตุ๊กตาเรซิ่น กรุณาสอบถามผู้ขายสำหรับนิตยสาร
Comicshop
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
BrandEaglemoss Manufactured inGreat Britain

นิตยสารตามต้องการฟรีถ้าเรามี จัดส่งพร้อมกล่องเดิมเสมอ
ในปี 2011 DC เลือกที่จะปรับปรุงความต่อเนื่องรีบูตตัวละครหลายตัวในขณะที่รักษาประวัติของคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ The New 52 event ติดตามเรื่องนี้โซ็ดได้รับคำแนะนำหลายครั้ง ตัวละครที่คล้ายโซ็ดทำจี้ใน Action Comics # 5 (มีนาคม 2012) ในฐานะนักโทษใน Phantom Zone; ใน Action Comics # 13 (ธันวาคม 2012) ผีใน Phantom Zone พูดว่า "คุกเข่าก่อน ... " หลาย ๆ ครั้งขณะที่โจมตี Superman อ้างอิงถึงสัญลักษณ์ของ Zod โซ็ดปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์แอ็คชั่น # 23.2: นายพลโซ็ด (กันยายน 2556) เขียนโดยเกร็กปักกับศิลปะโดยเคนแลชลีย์ [16]

มีการแนะนำแหล่งกำเนิดใหม่สำหรับ Zod โซ็ดเกิดมาเพื่อพ่อแม่นักวิทยาศาสตร์ เมื่อเขายังเป็นเด็กเล็กโซ็ดและพ่อแม่ของเขาเดินทางไปยังถิ่นทุรกันดารคริปทอนเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตใหม่ เรือของพวกเขาถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตปล่อยให้ครอบครัวติดอยู่ในป่า ในขณะที่พ่อแม่ของเขาถูกสัตว์ฆ่าตายโซ็ดพยายามเอาชีวิตรอดเป็นเวลาหนึ่งปีจนกระทั่ง Jor-El และ Zor-El พี่ชายของเขาช่วยชีวิตเขาไว้ หลังจากเข้าสู่วัยผู้ใหญ่โซ็ดกลายเป็นหนึ่งในทหารที่ดีที่สุดของคริปทอนได้รับตำแหน่งระดับนายพล โซ็ดได้สร้างความเกลียดชังต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่เรียกว่า Char และสั่งให้สร้างสิ่งมีชีวิตที่ดูคล้าย Char โดยเปิดเผยกับประชากรของ Krypton เพื่อที่เขาจะได้พิสูจน์สงครามกับ Char โจ - เอลค้นพบการหลอกลวงและหันโซดไปหาเจ้าหน้าที่ สภาพบว่ามีความผิดในข้อหากบฏโซ็ดและเนรเทศเขาและผู้ติดตามที่ใกล้ที่สุดของเขาคือฟอร่าและโนนไปยังโซนปีศาจ [17]

หลายปีต่อมาเหตุการณ์ลึกลับทำให้ Phantom Zone อ่อนแอลงทำให้นักโทษบางคนหลบหนีไปยังพื้นที่ปกติ โซ็ดเดินทางมายังโลกลงจอดในทะเลทรายซาฮารา ที่นั่นพลังของคริปทอนของโซ็ดเริ่มปรากฏขึ้นเป็นครั้งแรกโดยสังหารกลุ่มนักท่องเที่ยวอย่างไร้ความปราณี โซ็ดถูกโจมตีโดย Justice League of America จนกระทั่ง Superman และ Wonder Woman มาถึงในไม่ช้าโซเดอร์สก็ควบคุมเขาด้วยบ่วงบาศเวทมนตร์ โซ็ดจำซูเปอร์แมนได้ว่า Kal-El ลูกชายของ Jor-El แห่งสตัดสินใจเก็บโซ็ดไว้ในสวนสัตว์ต่างถิ่นของโซลิจูด ในขณะนั้นเขาพบกับแห่งสว่า Faora เดินทางไปยังโลกด้วยกันและสาบานว่าจะตามเธอ

Brand
Eaglemoss
Manufactured in
Great Britain
Find similar

No reviews found