DC Chess Eaglemoss 90 Swamp Thing (White Pawn)

Write a review
egldcchs-61-1-1-1-3-1-1-2
$15.00
$14.90
คุณทำการบันทึก: $0.10
ไม่มีสินค้าในสต็อค
30 days
ตุ๊กตาเรซิ่น กรุณาสอบถามผู้ขายสำหรับนิตยสาร
Comicshop
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages
BrandEaglemoss Manufactured inGreat Britain

นิตยสารตามต้องการฟรีถ้าเรามี จัดส่งพร้อมกล่องเดิมเสมอ
สิ่งที่ Swamp เป็นปกติขนาดของมนุษย์หรือใหญ่กว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย แต่เขาสามารถเติบโตร่างกายขนาดใหญ่กว่ามาก ครั้งหนึ่งเขาเคยใช้ Sequoioideae เพื่อขยายขนาดของบล็อกสำนักงาน

The Swamp Thing มีพละกำลังเหนือมนุษย์ แม้กระนั้นความแข็งแกร่งของ Swamp Thing ไม่เคยปรากฏให้เห็นเด่นชัดเท่าความสามารถอื่น ๆ ของเขา ความต่อเนื่องใหม่ของ DC 52 ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง แต่ส่วนใหญ่เน้นความสามารถก่อนหน้าและลักษณะทางกายภาพไม่แตกต่างจากแปลงก่อนหน้านี้ ความต่อเนื่องใหม่ 52 นำสิ่งที่ Swamp ไปสู่ความต่อเนื่องของเอกภพโดยวางเขาลงอย่างถาวรในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงของ Justice League Dark ร่วมมือกับใบหน้าที่คุ้นเคยมากมายเช่น John Constantine, Zatanna Zatara และ Deadman พลังและความสามารถของ The Swamp Thing ทำให้เขาเป็นขุมพลังที่แท้จริงของทีม ขีด จำกัด อำนาจของเขายังไม่ได้รับการจัดตั้งขึ้น เขาแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งเพียงพอที่จะฉีกต้นไม้ใหญ่จากพื้นดินได้อย่างง่ายดายและแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่ Etrigan the Demon ชอบ

สิ่งที่ Swamp สามารถควบคุมชีวิตพืชทุกรูปแบบเขาสามารถทำให้มันโค้งงอตามความประสงค์ของเขาหรือเร่งการเติบโตของมัน การควบคุมนี้ขยายไปถึงชีวิตมนุษย์ต่างดาวในขณะที่เขาเคยรักษาแห่งการติดเชื้อแห่งสที่เกิดจากการสัมผัสกับพืช Kryptonian ที่กำลังขับรถซูเปอร์แมนบ้าและทำให้ร่างกายของเขาเผาผลาญพลังงานของตัวเอง [14]

หลังจากการวิ่งของมาร์คมิลลาร์สิ่งที่หนองน้ำได้ควบคุมองค์ประกอบของไฟดินน้ำและอากาศ; รัฐสภาของแต่ละคนถูกฆ่าตายในภายหลังโดยพระวจนะหมายความว่าเขายังคงมีความสามารถเหล่านี้และมีอำนาจที่จัดขึ้นโดยรัฐสภาเมื่อ; สิ่งนี้ยังไม่สามารถอธิบายได้

Swamp Thing ใหม่ (อเล็กซ์ฮอลแลนด์ที่ฟื้นคืนชีพ) ไม่มีอำนาจเหนือแหวนพลัง White Lantern แต่เขาสามารถควบคุมชีวิตพืชทุกรูปแบบและเติบโตได้ทุกชนิดแม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จักของเขาก็ตาม เขายังสามารถเติบโตได้จากทุกชีวิตในพืชไม่ว่าตายหรือยังมีชีวิตอยู่นี่คือสิ่งที่เห็นเมื่อ Seeder สร้างประตูสู่ดวงจันทร์และขับไล่เขาไปที่นั่น อย่างไรก็ตามฮอลแลนด์ก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเองบนโลกจากพืชที่เติบโตบนใบหน้าของ Seeder

Brand
Eaglemoss
Manufactured in
Great Britain
Find similar

No reviews found