ไฟใต้น้ำ

Write a review
eztag
$75.00
ความพร้อมใช้งาน: 1 รายการสินค้า
10 days
+
Add to Wishlist เปรียบเทียบ
Thaimade
Promotions
Delivery

Fulfilled by LaFactory: We check your order and ship it with tracking number. First product Worldwide $15 then $5 for each additional item. It should be less than $10 after the end of the crisis.

Payment options
Our advantages

ภาพวาดอะคริลิกขนาด 24 * 30 ซม. บนผืนผ้าใบเป็นผลงานฝีแปรงของศิลปินไทยผู้มีชื่อเสียงกฤษ ณ ชัยศรีพิลา

ภาพ: ปลาสีแดงและสีขาวห้าตัวกำลังเล่นและเป่าฟองอย่างสนุกสนานในน้ำสว่างไสวด้วยแสงอันน่าหลงใหลที่มาจากผิวน้ำและล้อมรอบด้วยวัชพืชสีเขียวและก้อนกรวดสีเทา

เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ดูว่าแสงใต้น้ำสะท้อนกับฟองสบู่และก้อนกรวดที่ทำให้พวกมันเปล่งประกายสวยงามด้วยตัวมันเองอย่างไร

ในขณะที่ภาพแรกอาจดูธรรมดา แต่ปลาทุกตัวที่วาดโดยศิลปินมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง รูปแบบสีรูปร่างสีหน้าไม่มีอะไรเหมือนเดิม

ผู้ชมที่ช่างสังเกตสังเกตได้อย่างง่ายดายว่าไม่ว่าเขาจะไปที่ใดดวงตาของปลาจะจ้องมองเขาด้วยความอยากรู้อยากเห็นด้วยความคิดหรือเยาะเย้ยจากภาพวาด

จุดแข็ง:

  • ภาพวาดดูร่าเริงและมีเสน่ห์ตั้งแต่แรกเห็นและในขณะเดียวกันก็ปล่อยอารมณ์ที่ซ่อนอยู่ให้สะท้อนออกมา
  • ปลาทองเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและความโชคดีที่รู้จักกันดี
  • เพิ่มเลเยอร์สไตล์และสีสันใหม่ทั้งหมดให้กับการออกแบบภายในของคุณ

ภาพวาดสั่งทำซึ่งใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ ผลงานเหล่านี้เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังนั้นจึงอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยจากภาพถ่าย

เกี่ยวกับศิลปิน:

กฤษ ณ ชัยศรีพิลาใช้ชีวิตในวัยเด็กและวัยรุ่นในเมืองปายในประเทศไทยซึ่งมีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นเนื่องจากมีธรรมชาติที่สวยงามและกลิ่นอายแบบฮิปปี้ ในขณะที่ครอบครัวของเขาไม่เห็นด้วยกับความรักในการวาดภาพเขาก็ยังคงเข้าสู่วงการศิลปะไทยผ่านการศึกษาด้วยตนเองด้วยความสามารถและความอุตสาหะเพียงอย่างเดียวของเขาเอง

เมื่ออายุ 21 ปีเขาย้ายมากรุงเทพฯเพื่อไล่ตามความปรารถนาของเขาต่อไป ผลงานศิลปะของเขาได้รับการชื่นชมและได้รับคัดเลือกให้จัดแสดงในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของไทย

ภาพวาดสีอะครีลิกของกฤษ ณ ชัยมีความเฉียบคมเต็มไปด้วยความเฉียบแหลมและการประชดประชัน ความอบอุ่นและความสนุกสนานที่พวกเขาเล็ดลอดออกมาสามารถดึงรอยยิ้มบนใบหน้าของผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะได้

No reviews found